รับถอดเทป

บริการรับถอดเทป ได้แก่ รับถอดเทป ถอดไฟล์เสียง ถอดไฟล์วีดีโอ งานสัมมนาทั่วไป รายงานการประชุม บทสัมภาษณ์บุคคลหรือบทสัมภาษณ์เฉพาะกลุ่ม เช่น นักวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญด้านใดด้านหนึ่ง บทสัมภาษณ์เพื่อประกอบงานด้านการศึกษา เช่น งานวิจัย วิทยานิพนธ์ บทสัมภาษณ์งานด้านการตลาด กลุ่มผู้บริโภค บทสัมภาษณ์งานด้านบริษัท รัฐบาล รัฐวิสาหกิจ คำบรรยายอาจารย์ในชั้นเรียน หรือถอดเทปงานอื่นๆ ที่เป็นไฟล์เสียง ทุกนามสกุล หรือจะเป็นเสียงจากไฟล์วีดีโอ

ทางเราจะพิมพ์สรุปไฟล์งานที่ถอดเสียงจากเทป ซึ่งจะพิมพ์ลง Microsoft word ให้ลูกค้า โดยที่ลูกค้าไม่ต้องมานั่งแกะลายมือหรือใช้ปากกาจดคำพูดนั้นๆ ออกมา หรือนั่งฟังไฟล์เสียงบรรยายนั้น ซ้ำไปซ้ำมา และยังช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลาในการอ่านหนังสืออีกด้วย

ทางเรารับประกันงานดี มีคุณภาพ พิมพ์งานลง Microsoft word พร้อมจัดหน้าและเรียบเรียงให้เรียบร้อย อ่านง่าย

นอกจากนี้เรายังเห็นถึงความสำคัญสำหรับงานของลูกค้าทุกๆท่าน ไฟล์เสียงและเอกสารของลูกค้าเมื่องานเสร็จสิ้นจะดำเนินการลบออกจากระบบทันที ไม่มีการนำไปทำซ้ำ โฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ใดๆทั้งสิ้น

 

อัตราค่าบริการ

งานถอดเทป (ภาษาไทย)

  • งดรับงานถอดเทปชั่วคราวค่ะ

 

*ลูกค้าสามารถส่งไฟล์เสียงมาให้ทางเราประเมินราคาก่อนได้นะคะ

หมายเหตุ : ระยะเวลาการถอดเทป ขึ้นอยู่กับความยาวของเทป และความคมชัดของเสียงต้นฉบับค่ะ (ลูกค้าสามารถกำหนดวันรับงานได้ค่ะ)

Email: readytyping@gmail.com

 

การรับ-ส่งงาน

รับงาน

  • ส่งไฟล์เสียง โดยการแนบไฟล์เสียงมาทาง email หรือ กรณีไฟล์เสียงของลูกค้ามีขนาดใหญ่เกินที่จะแนบมาทาง email ได้ สามารถนำไปฝากกับเว็บรับฝากไฟล์ อย่าง www.dropbox.com หรือ drive.google.com หลังจากทำการ Upload File เพื่อฝากไฟล์ได้แล้ว ทางเว็บฝากไฟล์จะให้ลิ้งค์สำหรับดาวน์โหลดงานมาให้ ลูกค้าก็นำลิ้งค์นั้นส่งมาให้เราทาง email : readytyping@gmail.com ได้เลยค่ะ
  • หากลูกค้าสะดวกส่งไฟล์ทางไปรษณีย์ ทางเราจะแจ้งที่อยู่ให้ทราบเมื่อจะมีการส่งงานนะคะ

ส่งงาน

  • งานที่ลูกค้าจะได้รับ จะเป็นไฟล์งานที่ถอดเสียงจากเทป พิมพ์ลง Microsoft word แล้วส่งกลับไปทาง Email ของลูกค้า
  • หรือจะให้ทางเราไรด์ใส่แผ่นซีดีแล้วจัดส่งไปทางไปรษณีย์ ก็แล้วแต่ตามความสะดวกของลูกค้าเลยค่ะ

*ในกรณีส่งทางไปรษณีย์ลูกค้าจะเป็นคนออกค่าใช้จ่าย